บูชาพญานาคแล้วรวยจริงมั้ย…ลองอ่านดู

สิ่งมงคลสัมพันธ์กับพญานาคราช เกิดจากพญานาคส่งญาณนิมิตบอกหลวงปู่ให้ไปหา “แก้วขาว สีดังสังข์ขัด” ใช้เวลาในการหา กว่า 2 ปี ได้แก้วขาวนี้จากต่างประเทศหลังจากนั้นจึงนำองค์นาคราช ครอบด้านบน หลวงปู่ทำพิธีปลุกเสกโดยอัญเชิญ พญานาคราชทั้ง ๔ ตระกูล ส่งญาณเชื่อมต่อถึงองค์แก้วขาวเพชรน้ำค้าง ให้เป็น “แก้วสำเร็จสารพัดนึกพญานาคราช” มีญาณถึงเพชรลูกยอดบนมงกุฎพญานาคราช ท่านผู้ใดได้รับไปบูชา เท่ากับได้ พลังสูงสุดของพญานาคราช บันดาลถึงความสำเร็จ สารพัดนึก ดังเนรมิต พญานาคราชผู้เป็นใหญ่เกื้อกูลอุดหนุนค้ำจุล ตลอดวัน ตลอดคืนบูชาในวันแรก ให้น้อมรับด้วยการจัดของไหว้เซ่นสรวง วันเดียวเท่านั้น (วันต่อไปจะจัดถวายหรือไม่ก็ได้ตามสะดวกของท่าน) เมื่อ องค์พญานาค แก้วขาวเพชรน้ำค้างมาอยู่กับท่าน จะช่วยให้ท่านได้ 4 เรื่องตามคุณวิเศษอัศจรรย์ของพญานาคราช คือ

  1. จะทำให้ร่ำรวยขึ้นโดยเร็วพลัน สมบัติทั้งหลายทั้งปวงจะหลั่งไหลมาให้ท่านแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หรือไม่เคยคาดคิดมาก่อน เพราะ พญานาค เจ้าแห่งสมบัติมหาศาล
  2. จะทำให้ท่านมีความผาสุก ร่มเย็น ปกป้องคุ้มครองให้ท่านพ้นจากภัยอันตราย สารพัด มีชีวิตที่ราบรื่น สุขทั้งกายสุขทั้งใจเหมือนน้ำเย็นหุ้มห่อท่านไว้ตลอดเวลาเพราะ พญานาคเป็นเจ้าแห่งความร่มเย็นผาสุก
  3. จะทำให้ท่านมีเสน่ห์ มีเมตตา มหานิยม มีแต่คนหลงรัก ไปทางไหนทิศใดจะมีแต่คนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ พญานาคเป็นเจ้าแห่งเสน่หากามคุณ
  4. จะทำให้ท่านได้ในสิ่งที่ปรารถนา พญานาคเป็นเจ้าแห่งความอุดม อยากได้เงินเดือนใหม่ อยากได้บ้านใหม่ อยากได้รถใหม่ อยากได้โอกาสความสำเร็จใหม่ๆ ใช้พญานาคแล้วขอพร ท่านจะได้สิ่งนั้นอย่างเหลือเชื่อ เกินกว่าที่ใครจะคาดถึง